Trụ sở : 97/4 KP.2, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Banner mobi
Zalo.megoogle.comtiwtter.comfacebook.com
Hotline

028.6297.4701/02/03

0903.733.157

Meanwell advertisement

Hỗ trợ khách hàng

Liên lạc ngay với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua mạng xã hội để được giải đáp thắc mắc:      0903 733 157 - 0962 533 151

 • Nguyễn Văn Sơn

  Nguyễn Văn Sơn

  Giám đốc

  0903.733.157

 • Phạm Thị Thanh Nhàn

  Phạm Thị Thanh Nhàn

  NV Kinh Doanh

  0902.833.151

 • Ái Liên

  Ái Liên

  Nhân viên kinh doanh

  0936.733.151

MUA DÂY CUROA Ở ĐÂU ?

Dây curoa hiện nay đang bị làm giả rất nhiều. Ở các nước đang phát triển tình trạng làm giả dây curoa vẫn rất phổ biến và chính quyền chưa thể kiểm soát được, đặc biệt tại Việt Nam vấn đề về hàng giả hàng kém chất lượng đang là vấn đề nóng của xã hội. Thêm vào đó quy định bảo vệ người tiêu dùng vẫn còn lỏng lẻo thì vấn nạn này sẽ còn tiếp diễn. Như vậy vấn đề đặt ra là làm sau để phân biệt được dây curoa giả và quan trọng hơn là mua dây curoa chính hãng, chất lượng tốt ở đâu.?

Sau đây là các bước lựa chọn dây Curoa mà các chuyên gia kỹ thuật, kỹ sư chuyên nghiệp đưa ra:

1. Chọn thương hiệu dây Curoa nổi tiếng, lâu đời, uy tin như: Bando (Nhật Bản), Gate (Mỹ), Bonum (Thái Lan), OPTIBELT (Đức)...

2. Tìm hiểu thông số ghi tren dây Curoa: Sản phẩm chính hãng thì các nét mực ghi trên dây sắc sảo, cỡ  chữ đều nhau, còn hàng giả, kém chất lượng chữ hay bị nhòe, lệch lạc.

3. Phân biệt qua màu sắc, mùi dây Curoa: màu dây đen, mùi cao su, mùi cao su thật thì hơi hắc nhưng không có mùi khó chịu như dây giả (có dây sử dụng mùi thơm để khử đi mùi khó chịu).

4. Quan sát bề mặt bên trong, bên ngoài, bên ngoài dây: Bên trong dây curoa giả, khi dùng tay bẻ mạnh sẽ có các sớ dây hở ra, còn hàng thật thì sớ mịn, không hở. Bề ngoài dây khi bẻ mạnh rồi thả tay ra, dây Curoa chất lượng sẽ nhanh chóng về hình dạng cũ, còn dây kém kém chất lượng sẽ để lại vết hằn tại chỗ tác động lực.

5. Điều quan trọng nhất mà mua ở những địa chỉ uy tín.

Bando là hãng dây curoa được sử dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam từ những nhà máy công nghiệp lớn, xưởng may, dệt, cho đến các thiết bị văn phòng, thiết bị trong nhà, xe máy.. Do đó có những tính năng ưu việt ma chỉ Bando có (vận hành dễ dàng khi tải thai đổi đột ngột, kích thước nhỏ gọn nhưng chịu được momen xoắn lớn), thời gian sử dụng lây dài, tuy giá thành hơi cao so với một số hãng khác nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài long với số tiền mà bạn đã bỏ ra. Một số công ty phân phối dây curoa Bando có uy tín tại Việt Nam với chính sách bảo hành và giá thành hấp dẫn: Công ty Điện Hiệp Lực (www,curoavn.com), Tân Đạt (daycuroatandat.com), Toàn Phát (www.toanphatinfo.com)...

Dây curoa được bán rất nhiều và rất đa dạng trên thị trường, nên lựa chọn những hãng tốt, và quan trọng hơn hết là nhà phân phối chính hãng, chất lượng để tránh gặp phải và mua nhằm dây giả, dây kém chất lượng, ảnh hưởng đến máy móc và chất lượng sản xuất. 

"Công ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là nhà phân phối độc quyền hãng Meanwell tại Việt Nam" "Để tránh mua hàng kém chất lượng, quý khách hàng nên yêu cầu cung cấp CO/CQ của nhà sản xuất Meanwell"

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC . All rights reserved.
 • Online: 6
 • Tổng truy cập: 1260644
Facebook chat

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Hiệp lực là đại lý độc quyền nguồn Meanwell tại Việt Nam

Hiệp lực cung cấp nguồn Meanwell AC-DC, DC-DC, DC-AC, LED, DINRAIL, SẠC