Trụ sở : 97/4 KP.2, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM
Banner mobi
Zalo.megoogle.comtiwtter.comfacebook.com
Hotline

028.6297.4701/02/03

0903.733.157

Meanwell advertisement

Hỗ trợ khách hàng

Liên lạc ngay với chúng tôi qua điện thoại hoặc qua mạng xã hội để được giải đáp thắc mắc:      0903 733 157 - 0962 533 151

 • Nguyễn Văn Sơn

  Nguyễn Văn Sơn

  Giám đốc

  0903.733.157

 • Phạm Thị Thanh Nhàn

  Phạm Thị Thanh Nhàn

  NV Kinh Doanh

  0902.833.151

 • Ái Liên

  Ái Liên

  Nhân viên kinh doanh

  0936.733.151

CÔNG TY KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ LEDTEC ASIA 2017

Công ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực tham gia triển lãm Quốc Tế LEDTEC ASIA 2017.

Triển lãm được tổ chức từ ngày 12/04 đến ngày 14/04/2017 tại Trung Tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) -799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7.

LEDTEC ASIA 2017 là triển lãm chuyên nghiệp duy nhất tại Việt Nam hoàn toàn dành riêng cho thị trường đèn LED/OLED và thiết bị chiếu sáng hiệu quả, là diễn đàn tiên phong, giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới nhất trong ngành công nghiệp chiếu sáng tại Việt Nam.riển lãm có sự tham gia của các tập đoàn đa quốc gia và những công ty chuyên về thiết bị chiếu sáng hàng đầu trong nước và quốc tế. Với mục đích giới thiệu, quảng bá thương hiệu sản phẩm, tìm kiếm các khoản đầu tư và cơ hội kinh doanh mới. Bằng việc tham gia LEDTEC ASIA, những công ty sản xuất đèn LED danh tiếng trên thế giới đã có những bước tiến quan trọng, thâm nhập vào thị trường Việt Nam đáp ứng sự bùng nổ của nhu cầu thị trường chiếu sáng hiện nay.

Thông qua các cuộc gặp gỡ trực tiếp và những hội thảo chuyên ngành, triển lãm sẽ là cầu nối hiệu quả giữa các công ty sản xuất đèn LED/OLED, thiết bị chiếu sáng với người tiêu dùng trong nước và các quốc gia lân cận, bao gồm Lào, Campuchia và Myanmar. Các sản phẩm trưng bày và giới thiệu tại triển lãm bao gồm:

- Thiết bị chiếu sáng LED/OLED: Đèn chiếu sáng ngoài trời, trong nhà, nội thất, chiếu sáng công nghiệp, trang trí, công cộng;

- Thiết bị trình chiếu và bản điện tử: TV LED, BLU LED, Biển quảng cáo LED, màn hình LED

- Thiết bị ứng dụng LED/OLED: LED trong tự động hóa, trong điện thoại, năng lượng mặt trời, trồng trọt, y tế..

- Nguyên vật liệu, chi tiết đèn LED/OLED: Epiwafer, chip, phôi đèn, chao đèn, máng đèn, substrate, phốt pho, epoxy, khung chì, dot matrix, cluster, smd, module, đèn tròn, đèn Tube, công tắc, ổ cắm, nguyên liệu thô LED

- Thiết bị sản xuất và thử nghiệm: Máy khắc, máy cắt, máy ghép, đóng gói, máy làm sạch, phân loại, máy đo, thiết bị thử nghiệm LED.

Trong năm 2016, Triển lãm đã đạt được những thành công lớn khi có sự tham gia của 150 gian hàng thuộc 80 công ty tới từ các quốc gia như: Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và các quốc gia khác trên thế giới. Quan trọng hơn cả, các tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp thiết bị LED, thiết bị chiếu sáng như Rạng Đông, Điện Quang, FawooKidi, Schreder đã tạo nên 1 bầu không khí sôi nổi, đầy tính chuyên môn cho trong triển lãm. Và sau đây là một số hình ảnh của công ty Điện Hiệp Lực: Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về đèn Led  hãy đến tham quan để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn, cùng cơ hội hợp tác kinh doanh tuyệt vời nhé.

*Người viết: Hiền Trần

"Công ty Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực là nhà phân phối độc quyền hãng Meanwell tại Việt Nam" "Để tránh mua hàng kém chất lượng, quý khách hàng nên yêu cầu cung cấp CO/CQ của nhà sản xuất Meanwell"
 

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2018 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC . All rights reserved.
 • Online: 5
 • Tổng truy cập: 1260659
Facebook chat

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ĐIỆN HIỆP LỰC

Hiệp lực là đại lý độc quyền nguồn Meanwell tại Việt Nam

Hiệp lực cung cấp nguồn Meanwell AC-DC, DC-DC, DC-AC, LED, DINRAIL, SẠC